Phone (080 38 161 022
Address Centre for Community Health Research and Support, 6A, Hoàng Dư Khương, P. 12, Q.10, Tp.HCM
Email admin@cchs-vn.org
Dự án Survival Skill – First Aid & Emergency Care Trainning 

I. Giới thiệu

Survival skill là một dự án của trung tâm CCHS phối hợp với chuyên gia Tony Coffey nhằm đem đến những kĩ năng sinh tồn và sơ cấp cứu cơ bản cho người dân Việt Nam nhằm giảm thiểu tình trạng thương vong vì không được sơ cấp cứu kịp thời sau tai nạn. Khóa học First aid & Emergency care training level 1 là một trong những khóa học của dự án.
Chương trình được thiết kế phù hợp theo độ tuổi và cần thiết cho mọi cá nhân trong xã hội. Trẻ em từ 12 tuổi trở lên có thể tham gia khóa học này. Khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, có thông dịch tiếng Việt và chú trọng đến phần thực hành các kĩ năng.
Địa điểm tổ chức : TP. HCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng  và các tỉnh, tp khác khi có yêu cầu.

II. Thông Tin Khóa Học

Miễn phí cho người khuyết tật 
TP.HCM
Thời gian: 4,5 tiếng/ khóa học.
Địa điểm :  Trung tâm TP. HCM ( đang được cập nhật)
Học phí:
Người lớn: 280.000 VND
Học sinh/ sinh viên: 220.000 VND
Trẻ em: 6- 10 tuổi: 200.000 VND
ĐĂNG KÍ SỚM NHÓM 3 TRỞ LÊN, NHÓM GIA ĐÌNH SẼ NHẬN ƯU ĐÃI 5-20% HỌC PHÍ

III. Cách đăng kí khóa học

Email:
Đăng kí qua email: SurvivalSkills.Vietnam@gmail.com
Hotline
 Ms. Thủy: 090. 993. 1106
 Ms. Trang: 090. 667. 92. 47

Ba lý do không nên bỏ qua khóa học
Ước tính mỗi ngày tại Việt nam có :
31 người chết và hơn 70 người lâm vào cảnh tàn phế suốt đời vì tai tạn giao thông
Hơn 1 người chết vì hỏa hoạn, cháy nổ
10 trẻ em ở độ tuổi 7-15 tử vong vì đuối nước
Tại Việt Nam, nhiều người vẫn chưa được trang bị kĩ năng sinh tồn, đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình; chưa ý thức được tầm quan trọng của công tác sơ cấp cứu trong vòng 1-7 phút đầu tiên cho nạn nhân.
Các thao tác này đơn giản nhưng có ý nghĩa sống còn với nạn nhân. Các kỹ năng sơ cấp cứu và thoát hiểm rất thiết thực và hữu ích, tuy nhiên hiện tại Việt Nam chưa có chuyên gia nhiều kinh nghiệm và có các kiến thức chuyên môn quốc tế .
Chuyên gia đào tạo Tony Coffey với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơ cấp cứu, cứu hộ và đào tạo, hiện đang làm việc tại Sydney, Úc.
Ông là đào tạo viên về Chăm sóc Khẩn cấp và Cứu hộ tình nguyện cho các tổ chức và chính phủ Úc từ năm 1996 và đồng thời là chuyên gia đào tạo Chăm sóc Khẩn cấp và Cứu hộ tại Úc từ 2004 đến nay.
Tony Coffey hiện là người sáng lập Công ty Đào tạo Chăm sóc Khẩn Cấp Survivor (SURVIVOR Emergency Care Training) tại Úc từ năm 2004.
Kỹ năng Sơ cấp cứu cho các sự cố tai nạn giao thông, đuối nước, điện giật, hỏa hoạn, kỹ thuật định vị nạn nhân, cầm máu, hô hấp nhân tạo, băng bó vết thương, bong gân, gãy xương, cầm máu, xử lý bỏng, hóc thức ăn - dị vật, đột quỵ (Tai biến Mạch máu não); tim mạch (Nhồi máu cơ Tim); ngưng tim, xử lý rắn cắn, ong chích, côn trùng, sinh vật biển cắn/chích v.v.
Kỹ năng thoát hiểm khi có đám cháy, xì khí gas, sơ đồ thoát hiểm hiệu quả.